Dịch vụ nâng cấp, sửa lỗi, tối ưu, thiết kế blogspot

Template blogspot bất động sản Zland

Giao diện website bất động sản Zland được thiết kế đẹp mắt, chuẩn seo, tối ưu tốc độ, phù hợp với các website về bất động sản và tin tức bất động sản, dự án nhà ở,..., thiết kế phong cách hiện đại làm nổi bật được dịch vụ và sản phẩm.... Theme blogger bất động sản được tối ưu bố cục, chỉnh sửa cực kì dễ dàng. Tất cả các form liên hệ đều được thiết kế theo form liên hệ mặc định của blogger, không cần phải đụng vào code. Mẫu blog đẹp chuẩn seo, đã được tối ưu điểm Google Pagespeed ... thiết kế code mới nhất 2020. Được chỉnh chu từng chút một. Tính năng nổi bật giao diện blog bất động sản Giao diện chuẩn responsive Chuẩn SEO Tối ưu hóa code Chuẩn cấu trúc dữ liệu của google Dễ dàng chỉnh sửa template Tính năng giao diện theme blog bất động sản Tính năng Test Layout Version 3 Widget Version 2 Reponsive Check Mobile Friendly Check Google structured Check Breadcrumb True

Giao diện website bất động sản Zland được thiết kế đẹp mắt, chuẩn seo, tối ưu tốc độ, phù hợp với các website về bất động sản và tin tức bất động sản, dự án nhà ở,..., thiết kế phong cách hiện đại làm nổi bật được dịch vụ và sản phẩm....

Theme blogger bất động sản được tối ưu bố cục, chỉnh sửa cực kì dễ dàng. Tất cả các form liên hệ đều được thiết kế theo form liên hệ mặc định của blogger, không cần phải đụng vào code.

Mẫu blog đẹp chuẩn seo, đã được tối ưu điểm Google Pagespeed ... thiết kế code mới nhất 2020. Được chỉnh chu từng chút một.

Tính năng nổi bật giao diện blog bất động sản

  • Giao diện chuẩn responsive
  • Chuẩn SEO
  • Tối ưu hóa code
  • Chuẩn cấu trúc dữ liệu của google
  • Dễ dàng chỉnh sửa template

Tính năng giao diện theme blog bất động sản

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
Google structuredCheck
BreadcrumbTrue
Xem thêm
Giá bán: 400.000
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt giống demo Hỗ trợ hỏi đáp khi cần Hỗ trợ qua ultraview/teamview (new)
Mua ngay Thanh toán tự động giảm 100kThanh toán tự động nhận file trong 30 giây
Dịch vụ tăng traffic google người dùng thật

Nhận xét

Call
0868450305
Contact Me on Zalo