Dịch vụ nâng cấp, sửa lỗi, tối ưu, thiết kế blogspot

Free Souq Store Premium Ecommerce Blogger Template

Souq Store Premium là một template bán hàng đẹp, hoàn hảo dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn kinh doanh trực tuyến. Template này phù hợp bán các sản phẩm quần áo, thiết bị điện tử ... Mẫu mua sắm Blogger thương mại điện tử Souqstore cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để phục vụ khách hàng của bạn theo cách tốt nhất có thể. TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Tính năng duy nhất làm cho SOUQ Store trở thành một trong những chủ đề tốt nhất là bạn có thể thêm các mục yêu thích vào danh sách mong muốn của mình. Cửa hàng thương mại điện tử này phù hợp cho người không lập trình và phát triển. Là một cổng thanh toán / thanh toán, chúng tôi đã thêm PayPal là một trong những phương thức thanh toán đáng tin cậy nhất được sử dụng bởi người mua trực tuyến. Phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để kết nối PayPal của bạn bằng cách thêm email của bạn thông qua tiện ích của Blogger và bạn thật tuyệt. Slide ảnh trang chủ Mega menu Wishlist và addtocart Bố cục đẹp mắt Chân trang 5 cột Dễ dàng chỉnh sửa template trong b

Share Free Souq Store Premium Ecommerce Blogger Template

Souq Store Premium là một template bán hàng đẹp, hoàn hảo dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ muốn kinh doanh trực tuyến. Template này phù hợp bán các sản phẩm quần áo, thiết bị điện tử ... Mẫu mua sắm Blogger thương mại điện tử Souqstore cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để phục vụ khách hàng của bạn theo cách tốt nhất có thể.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

Tính năng duy nhất làm cho SOUQ Store trở thành một trong những chủ đề tốt nhất là bạn có thể thêm các mục yêu thích vào danh sách mong muốn của mình. Cửa hàng thương mại điện tử này phù hợp cho người không lập trình và phát triển. Là một cổng thanh toán / thanh toán, chúng tôi đã thêm PayPal là một trong những phương thức thanh toán đáng tin cậy nhất được sử dụng bởi người mua trực tuyến. Phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để kết nối PayPal của bạn bằng cách thêm email của bạn thông qua tiện ích của Blogger và bạn thật tuyệt.
  • Slide ảnh trang chủ
  • Mega menu
  • Wishlist và addtocart
  • Bố cục đẹp mắt
  • Chân trang 5 cột
  • Dễ dàng chỉnh sửa template trong bố cục
Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Tải template miễn phí ngay nhưng không có sự hỗ trợ cao cấp
Dịch vụ tăng traffic google người dùng thật

Nhận xét

Call
0868450305
Contact Me on Zalo