Dịch vụ nâng cấp, sửa lỗi, tối ưu, thiết kế blogspot

Free Fletro Blogger Template Full Version (AMP + Lite + Pro)

Fletro Blogger Template là mẫu mới 2019 - 2020 được thiết kế ưu tiên trên thiết bị di động nhưng nó không bỏ qua màn hình máy tính. Chỉ là xu hướng của người dùng internet hiện đang dần chuyển từ máy tính để bàn sang thiết bị di động, điều này được chứng minh bằng số liệu thống kê người dùng di động đang tăng lên hàng năm. Diện mạo được làm cho hiện đại và thanh lịch về các tính năng hoặc bố cục mẫu, bên cạnh mẫu này được thân thiện với người dùng hơn, bố cục của từng yếu tố được sắp xếp gọn gàng và không cản trở sự thuận tiện của khách truy cập vào blog. Mẫu này phù hợp cho các blog cá nhân. Mẫu có tốc độ tải trang tương đối nhanh vì sử dụng lazy size và lazy load Adsense, bố cục gọn gàng, phân chia rõ ràng từng phần nên dễ cài đặt và chỉnh sửa, nhiều chức năng tiện ích, giao diện thân thiện và tương thích với tất cả các thiết bị hiện nay. Fletro hiện có 4 bản là Fletro AMP, Fletro PRO, Fletro 3 column, Fletro Lite. Tất cả đã được mình bỏ vào file download. Các bạn chỉ việc nhấn tải

Free Fletro Blogger Template Full Version
Free Fletro Blogger Template

Fletro Blogger Template là mẫu mới 2019 - 2020 được thiết kế ưu tiên trên thiết bị di động nhưng nó không bỏ qua màn hình máy tính. Chỉ là xu hướng của người dùng internet hiện đang dần chuyển từ máy tính để bàn sang thiết bị di động, điều này được chứng minh bằng số liệu thống kê người dùng di động đang tăng lên hàng năm. Diện mạo được làm cho hiện đại và thanh lịch về các tính năng hoặc bố cục mẫu, bên cạnh mẫu này được thân thiện với người dùng hơn, bố cục của từng yếu tố được sắp xếp gọn gàng và không cản trở sự thuận tiện của khách truy cập vào blog.
Mẫu này phù hợp cho các blog cá nhân. Mẫu có tốc độ tải trang tương đối nhanh vì sử dụng lazy size và lazy load Adsense, bố cục gọn gàng, phân chia rõ ràng từng phần nên dễ cài đặt và chỉnh sửa, nhiều chức năng tiện ích, giao diện thân thiện và tương thích với tất cả các thiết bị hiện nay.

Fletro hiện có 4 bản là Fletro AMP, Fletro PRO, Fletro 3 column, Fletro Lite. Tất cả đã được mình bỏ vào file download. Các bạn chỉ việc nhấn tải và dùng thôi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  • Giao diện chuẩn responsive
  • Thiết kế đơn giản
  • Tốc độ load nhanh
  • Chuẩn SEO
  • Chuẩn cấu trúc dữ liệu của google
  • ...

TÍNH NĂNG GIAO DIỆN:

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveTrue
Mobile FriendlyTrue
404 PageTrue
SearchTrue
Related PostTrue
Label WidgetTrue
BreadcrumbsTrue
Back To TopTrue
Remove Footer CreditsTrue
Dark ModeTrue
Box ShareTrue
Author Profile WidgetTrue
No Encrypted ScriptsTrue
Share ButtonTrue
Follow By Email WidgetTrue
Featued Post WidgetTrue
Popular Posts WidgetTrue
Banner Ads WidgetTrue

Chia sẻ bởi templatexyz.com
Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Tải template miễn phí ngay nhưng không có sự hỗ trợ cao cấp
Dịch vụ tăng traffic google người dùng thật

Nhận xét

Call
0868450305
Contact Me on Zalo