Dịch vụ nâng cấp, sửa lỗi, tối ưu, thiết kế blogspot

Template blogspot công ty + bán sản phẩm Halugroup

Mẫu giao diện công ty kèm bán sản phẩm Halugroup là một template blogspot công ty cực kì đặc biệt, vừa landing giới thiệu công ty, giới thiệu dự án, vừa bán và giới thiệu sản phẩm. Một template đầy đủ các tính năng dành cho một công ty. Template này được mình làm tỉ mỉ, fix console, fix các lỗi, loại bỏ js và css không dùng đến, tối ưu bố cục dễ dàng chỉnh sửa không cần đụng vào html. Chức năng đặt hàng cài đặt qua google form, gửi thông báo trực tiếp tới email ngay khi có người đặt hàng. TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Giao diện bootstrap chuẩn responsive Tối ưu code, dễ dàng chỉnh sửa trong bố cục Tối ưu SEO onpage, chuẩn cấu trúc dữ liệu của google Chỉ dùng 1 menu cho cả desktop và mobile Lazyload ảnh Sản phẩm tự động chuyển thành slide trên mobile Slide và zoom ảnh trong trang sản phẩm ... TÍNH NĂNG GIAO DIỆN: Tính năng Test Layout Version 2 Widget Version 2 Reponsive Che

Mẫu giao diện blogspot công ty kèm bán sản phẩm HalugroupMẫu giao diện công ty kèm bán sản phẩm Halugroup là một template blogspot công ty cực kì đặc biệt, vừa landing giới thiệu công ty, giới thiệu dự án, vừa bán và giới thiệu sản phẩm. Một template đầy đủ các tính năng dành cho một công ty.

Template này được mình làm tỉ mỉ, fix console, fix các lỗi, loại bỏ js và css không dùng đến, tối ưu bố cục dễ dàng chỉnh sửa không cần đụng vào html.
Chức năng đặt hàng cài đặt qua google form, gửi thông báo trực tiếp tới email ngay khi có người đặt hàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
  • Giao diện bootstrap chuẩn responsive
  • Tối ưu code, dễ dàng chỉnh sửa trong bố cục
  • Tối ưu SEO onpage, chuẩn cấu trúc dữ liệu của google
  • Chỉ dùng 1 menu cho cả desktop và mobile
  • Lazyload ảnh
  • Sản phẩm tự động chuyển thành slide trên mobile
  • Slide và zoom ảnh trong trang sản phẩm
  • ...

TÍNH NĂNG GIAO DIỆN:
Tính năng Test
Layout Version 2
Widget Version 2
Reponsive Check
Mobile Friendly Check
Google Structured Data Check
Slide Widget Products True
Images Slide Widget True
Slide Related Posts True
Google Form True
404 Page True
Xem thêm
Giá bán: 400.000
Không mã hóa code Không bản quyền chân trang Hỗ trợ cài đặt giống demo Hỗ trợ hỏi đáp khi cần Hỗ trợ qua ultraview/teamview (new) Hỗ trợ thêm chức năng affiliate cho các sàn thương mại điện tử (new)
Mua ngay Thanh toán tự động giảm 100kThanh toán tự động nhận file trong 30 giây
Dịch vụ tăng traffic google người dùng thật

Nhận xét

Call
0868450305
Contact Me on Zalo