Dịch vụ nâng cấp, sửa lỗi, tối ưu, thiết kế blogspot

Free Download Blanter Tokoshop Blogger Template

Blanter Tokoshop là một mẫu cửa hàng trực tuyến của Blogger với thanh toán ngay lập tức trực tiếp đến WhatsApp và email. Sử dụng một thiết kế đầy màu sắc và hấp dẫn cho các trang web mua và bán của bạn. Các tính năng chính của Blanter Tokoshop bổ sung cho thanh toán tức thì có một tính năng thú vị của các sản phẩm Wishlist. Người mua tiềm năng có thể lưu trữ các sản phẩm được quan tâm để mua và sẽ được lưu trữ trên trình duyệt mà không sợ bị mất. Mẫu này được hoàn thành với các slide có thể được sử dụng để hiển thị sản phẩm bán. Làm thế nào để cài đặt các sản phẩm cũng rất dễ dàng, một hình thức có sẵn mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để tải lên sản phẩm. TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Giao diện chuẩn responsive Thiết kế đơn giản Tốc độ load nhanh Chuẩn SEO Chuẩn cấu trúc dữ liệu của google Dễ dàng chỉnh sửa template ... TÍNH NĂNG GIAO DIỆN: Tính năng Test Layout Version 3 Widget Version 2 Reponsive Check Mobile Friendly Check BreadcrumbList Check Số cột 2 404 Page Check Keywords: theme blogspot đẹp

Free Download Blanter Tokoshop Blogger Template

Blanter Tokoshop là một mẫu cửa hàng trực tuyến của Blogger với thanh toán ngay lập tức trực tiếp đến WhatsApp và email. Sử dụng một thiết kế đầy màu sắc và hấp dẫn cho các trang web mua và bán của bạn.

Các tính năng chính của Blanter Tokoshop bổ sung cho thanh toán tức thì có một tính năng thú vị của các sản phẩm Wishlist. Người mua tiềm năng có thể lưu trữ các sản phẩm được quan tâm để mua và sẽ được lưu trữ trên trình duyệt mà không sợ bị mất.

Mẫu này được hoàn thành với các slide có thể được sử dụng để hiển thị sản phẩm bán. Làm thế nào để cài đặt các sản phẩm cũng rất dễ dàng, một hình thức có sẵn mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để tải lên sản phẩm.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  • Giao diện chuẩn responsive
  • Thiết kế đơn giản
  • Tốc độ load nhanh
  • Chuẩn SEO
  • Chuẩn cấu trúc dữ liệu của google
  • Dễ dàng chỉnh sửa template
  • ...

TÍNH NĂNG GIAO DIỆN:

Tính năngTest
LayoutVersion 3
WidgetVersion 2
ReponsiveCheck
Mobile FriendlyCheck
BreadcrumbListCheck
Số cột2
404 PageCheck

Keywords: theme blogspot đẹp, template blogspot đẹp miễn phí, blogger template cực đẹp, template blogger đẹp, mẫu blog đẹp, theme blogspot đẹp, theme blogger đẹp, templates blogspot chuẩn seo, template blogspot chuẩn seo, blogger template miễn phí, template blogspot responsive free, share template blogspot
Xem thêm
Phiên bản:Miễn phí
Không bản quyền chân trang (new) Không hỗ trợ cao cấp
Dịch vụ tăng traffic google người dùng thật

Nhận xét

Call
0868450305
Contact Me on Zalo